Xu hướng thiết kế hồ bơi mới nhất 2021

07/11/2021

Nếu sở hữu không gian nhà không quá hẹp, bạn có thể thử với các thiết kế hồ bơi riêng tại nhà, tạo không gian thư giãn thoải mái cho cả gia đình, nhất là trong những ngày hè nóng bức.

Hồ bơi kết hợp bể Jacuzzi

 

7 mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, thư giãn
 

 

Đây là xu hướng thiết kế bể bơi kết hợp với bể sục Jacuzzi để massage mang lại cảm giác thoải mái. Bồn sục Jacuzzi có thể được sử dụng để thuỷ trị liệu với hệ thống vòi phun nước ở bên trong bồn, có thể thiết kế nằm trong lòng hoặc tách biệt với bể chính.

Hồ bơi có thác nước tràn

Nhằm tăng thêm vẻ đẹp lãng mạn cho khu vườn, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế hồ bơi có thác nước tràn nghệ thuật.

7 mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, thư giãn

Với các tảng đá tạo nên thác nước có tiếng chạy róc rách cùng với hiệu ứng đèn theo điệu nhạc, tạo không gian ngoại thất thêm thú vị, thư giãn.

Thiết kế hồ bơi âm đất

7 mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, thư giãn

Là kiểu hồ bơi đơn giản và phổ biến nhất hiện nay với chi phí xây dựng thấp tạo được sự gắn kết với kiến trúc ngôi nhà, tạo nên một tổng thể không gian tuyệt đẹp.

Thiết kế hồ bơi hình oval

7 mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, thư giãn

Bể bơi hình dáng này thường được giới trẻ ưa chuộng với những uốn lượn mềm mại, không có góc cạnh làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

Thiết kế hồ bơi kết hợp khu ăn uống ngoài trời

7 mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, thư giãn

Đây là một ý tưởng tuyệt với cho những thiết kế bể bơi ngoài trời. Bạn có thể ngồi bên hồ bơi tận hưởng những món ăn ngon và ngắm thiên nhiên trong lành.

Thiết kế hồ bơi vườn

7 mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, thư giãn

Với kiểu thiết kế này mang lại một không gian xanh mát giữa làn nước trong xanh và thiên nhiên tươi đẹp. Bạn có thể vừa hòa mình vào dòng nước xanh vừa ngắm cảnh, và nhớ bổ sung thêm ghế ngồi thư giãn.

Thiết kế hồ bơi tràn bờ

Với thiết kế dòng nước tràn qua thành hồ, khi bơi ở đây bạn như tắm mình trong làn nước xanh mát để tận hưởng không gian yên tĩnh và ngắm nhìn thế giới xung quanh.

7 mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, thư giãn

Kiểu thiết kế tuyệt vời này đã phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn trước đó mở ra cảnh quan khoáng đạt và thư giãn tuyệt đối.