Hồ ngâm Jacuzzi thủy lực Anh Phương Quận 7

TÊN CÔNG TRÌNH: BIỆT THỰ ANH PHƯƠNG QUẬN 7

HẠNG MỤC: CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN HỆ THỐNG THIẾT BỊ JACUZZI

HOÀN THÀNH: 2020

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Căn biệt thự rộng hơn 300m2 của Gia đình Anh Phương nằm tại trung tâm Quận 7, xung quanh có nhiều không gian xanh với cây cối, thảm cỏ và hồ nước nhân tạo.

Tuy nhiên, để căn nhà trở nên tiện nghi và ấm cúng hơn, chủ nhân của căn biệt thự đã quyết định đầu tư bể ngâm Jacuzzi thủy lực với mong muốn gia đình có nơi thư giãn, ngâm mình, vui chơi và hồi phục sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi hay những chuyến công tác xa nhà.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà sau một ngày dài căng thẳng, được ngâm mình trong bể nước ấm và thư giãn cùng hệ thống masage thủy lực. Vợ con và người già trong gia đình đều rất thích hồ ngâm Jacuzzi này. Vừa đủ rộng cho mấy đứa trẻ ngâm tăm nghịch nước, vừa đủ nhỏ để chị vợ có thể lau dọn thay nước mỗi tuần mà không tốn qua nhiều thời gian, vừa đủ ấm để ngâm mình thoải mái.

Những luồng nước nóng từ vòi phun của Jacuzzi tác động nhẹ nhàng vào cơ thể nhưng đủ để kích thích sự lưu thông của máu, giúp da được massage một cách tự nhiên nhất. Giảm đau cho người đang mắc phải các triệu chứng đau lưng, đau cổ, đem đến làn da vừa mềm mại vừa khỏe mạnh.

Anh Phương và gia đình vô cùng hài lòng khi hồ ngâm Jacuzzi được lắp đặt và hoàn thành trọn vẹn, đẹp và tiện nghi hơn cả mong đợi.

 

HẠNG MỤC CUNG CẤP

- Hệ  thống thiết bị và lắp đặt hoàn thiện từ hãng Kripsol Hayward USA

- Gạch ốp lát hoàn thiện.

 

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN: