JacuzziPoolSpa VN hân hạnh là Nhà tiên phong đầu tiên đưa về Việt Nam giải pháp toàn diện tạo ra các Hồ bơi, Hồ bơi ngâm khoáng nóng nhân tạo ; Jacuzzi trong nha và ngoài trời cho mọi nhu cầu sử dụng.

Jacuzzi (còn được gọi là bồn sục, bồn tắm sục,…) là tên một loại bồn tắm – hồ bơi nước nóng, sử dụng thủy liệu pháp với hệ thống vòi phun nước mạnh nhằm mục đích đem đến trải nghiệm massage thư giãn cho khách lưu trú trong các khách sạn 4 – 5 sao hay resort tiêu chuẩn quốc tế. Jacuzzi thường có trong khu spa hoặc được trang bị trong phòng VIP khách sạn.

Với các khách sạn có bồn tắm hay hồ bơi Jacuzzi, đây là yếu tố để thu hút khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này đặt phòng. Những khách có điều kiện kinh tế đi du lịch nghỉ dưỡng luôn mong muốn được sử dụng Jacuzzi để được tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối. Việc trang bị loại bồn tắm này cho spa và cả phòng Vip không chỉ giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ mà còn gia tăng lợi nhuận cho khách sạn.

Khi trang bị Jacuzzi cho khách sạn, các chủ đầu tư cần chú ý lựa chọn kích cỡ bồn tắm sao cho phù hợp với diện tích phòng, lựa chọn màu sắc hài hòa với không gian để đem đến cảm giác tinh tế, sang trọng và đảm bảo yếu tố an toàn cho khách lưu trú sử dụng.Yêu cầu báo giá
Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi để được tư vấn về báo giá tốt nhất.!
Jacuzzi WS-592

Mã sản phẩm: Jacuzzi WS-592C

Liên hệ

BƠM THỔI KHÍ KEYA

Mã sản phẩm: BƠM THỔI KHÍ KEYA

Liên hệ

Hồ ngâm Zacuzzi WS-PC01

Mã sản phẩm: Hồ ngâm Zacuzzi WS-PC01

Liên hệ